logo
HOTLINE : 0909 203 579
logo_111

CÔNG TY TNHH MTV THANH CẢNH

Ngày cập nhật: 01-01-1970
 
 

      Đá hoa cương được xem là vật dụng trang trí nội - ngoại thất hiện đại và sang trọng nhất hiện nay… Nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm đá hoa cương ngày một nhiều. Xuất phát từ thực tế đó CÔNG TY TNHH MTV THANH CẢNH  ra đời và hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách.

      Là nhà sản xuất các loại đá hoa cương chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, giá cả lại hợp lý. Áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng với những kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm hoạt động CÔNG TY TNHH MTV THANH CẢNH đã khẳng định được uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng qua những sản phẩm và dịch vụ mà Công ty đã cung cấp.

      Cùng với sự phát triển của các công trình kiến trúc hiện đại trong quá trình hình thành và phát triển CTY TNHH MTV THANH CẢNH  không ngừng hoàn thiện về chất lượng, đa dạng hoá về chủng loại, mẫu mã để tiến gần đến sự lựa chọn ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

      Với định hướng “Hội tụ chất lượng - Nâng tầm thương hiệu”, Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất và đó cũng là tiêu chí để chúng tôi tồn tại và phát triển.

       Đối với chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc do đó sự quan tâm của quý khách là nguồn động viên to lớn đối với doanh nghiệp chúng tôi giúp chúng tôi vững bước, tự tin hơn trên con đường phát triển. 

      Hãy để THANH CẢNH mang đến vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi cho ngôi nhà của quý khách.

 
 
Thông tin Doanh Nghiệp:
 
CTY TNHH MTV THANH CẢNH 
 
Chuyên: cung cấp sỉ, lẻ, thi công lắp đặt các Công trình đá hoa cương.
 
Liên hệ: 0915 773 833 ( A Hoàng )
               
Địa chỉ: 280, Trường Chinh, P. tân hưng thuận, Q.12, Tp. HCM
 

Thiết kế website bởi Me